6 Cách Tự Tử

Go down

6 Cách Tự Tử

Bài gửi  Admin on Fri Nov 30, 2007 9:37 pm

...::•° 6 Cách Tự Tữ°•::..
Cách 1 : UỐNG THUỐC NGỦ.

Đặc điểm :

- Phải nói đây chính là cách tự tử nhẹ nhàng nhất, đàng hoàng nhất và cũng khá hữu hiệu, khả năng thành công lên đến 90 %... được mọi lứa tuổi ưa chuộng bất kể tuổi tác, giới tính tôn giáo... Thường được phái yếu áp dụng do tránh cảm giác sợ đau và sợ chết.

- Vì là chết trong khi ngủ, ngủ không dậy nữa... nên nó cũng êm đềm như 1 giấc ngủ ngon để sang thế giới bên kia vậy, ngoài thuốc ngủ ra, có rất nhiều thứ thuốc đặc chủng khác có tác dụng giống như thuốc ngủ khi sử dụng liều cao, không theo hướng dẫn.

Cách thực hiện :

- Chạy ra hiệu thuốc, dốc hết ví ra mà mua hết thuốc ngủ. Thiếu thì đi quán khác... tầm 150 vỉ là được. Nếu bị hỏi han có thể trả lời : "Cháu mua về để tặng Noel bạn bè."

- Sau đó, chui vào phòng khoá trái cửa, cách này mà để bị phát hiện lần đầu là lần sau khó sử dụng tiếp được... Tốt nhất là thuê phòng trong khách sạn mà tự tử cho nó lịch sự, lại vừa được lên báo.

- Tiếp theo đun lấy 5 lít nước sôi, đừng lấy nước lã không lại ỉa chạy, bất tiện lúc khám nghiệm tử thi. Uống cho bằng hết 150 vỉ thuốc mang về... Buồn ngủ giữa chừng cũng phải uống hết trước khi ngủ.

- Nếu không bị phát hiện thì như thế là chết rồi đấy, nhanh gọn nhẹ, tiện lợi.

Cách 2 : NHẢY SÔNG, NHẢY CẦU.

Đặc điểm :

- Cách này là cách chết vì nước... Nước sẽ chui vào mồm vào miệng vào mũi vào rốn... Làm tắc đường hô hấp, Đếch thở được... Thế là đie.

- Cách này đặc biệt không dành cho những người sợ chết, Vì bảo con người ta nhảy từ trên cầu cao 1km xuống nước thì ít thằng nào dám làm.

- Cũng không dành cho những người biết bơi, Vì khi đang ngắc ngoải, giã gạo, thôi thúc sự sống sẽ làm người ta bơi vào bờ như 1 chiếc xuồng máy... có khi bơi được với vận tốc 200km/h.

Cách thực hiện :

- Tìm lấy con sông, hay hồ nào đó sâu sâu, vì nông thì khó mà chết được... Tốt nhất là ngập đầu nguời cao 3m... tránh sử dụng sông hồ gần nhà... Không người quen đi ngang qua, nhìn thấy vớt lên lại khổ.

- Nhớ mặc thật nhiều quần áo và nhảy xuống, vì để cho nó nặng người dễ chìm, nhanh chết. Và để cho người ta khó cứu hơn, chứ trần truồng mà nhảy xuống, nhất là con gái thì Con trai nó máu nhảy xuống cứu lắm... Không chết được đâu, vớt lên còn bị xoa bóp, hô hấp nhân tạo... Khổ hơn chết.

- Người nào béo thì không nói làm gì... nhưng ai gầy, muốn chết nhanh thì buộc cổ vào hòn đá nào đó, quẳng xuống sông... Có muốn trồi lên cũng chẳng được.
Thế là chết rồi đấy, sướng nhé.

Lưu ý :

- Cách này không được ưa chuộng lắm, vì sau khi vớt xác trông rất xấu xí và hãi hùng, người trương nước như con hà mã, mắt lồi ra ngoài, những ai muốn xác của mình xinh xẻo đẹp đẽ để cho vào quan tài cho nó đẹp thì không nên dùng.

CÁCH 3 : TREO CỔ TỰ TỬ.

Đặc điểm :

- Đây cũng là 1 cách chết vì nghẹt thở, nhưng nghẹt thở vì dụng cụ và vì tác động.

- Là 1 trong những cách tự tử được UNESCO bầu chọn là dễ nhát ma và doạ nạt thiên hạ nhất. CÒn gì sợ hơn là thấy 1 cái xác treo lủng lẳng trên trần nhà.

- Cách tự tử này cũng không làm hại đến thân thể nhiều lắm, chỉ có 1 vết hằn sâu nơi cổ... và làm bộ mặt tím ngắt như cà pháo. Tránh trường hợp treo cổ đứt đầu như bên Irắc.


Cách thực hiện :

- Địa điểm không bó hẹp như uống thuốc ngủ và nhảy sông... Chỉ cần tìm 1 nơi vắng vẻ bất kì, không người qua lại... Và tất nhiên phải có 1 vật chắc cách mặt đất... để còn ném dây lên.

- Tìm được rồi, thì ném dây lên vật chắc đó, có thể là 1 cành cây, xà ngang cột gôn bóng đá, hay quạt trần... Nhớ là phải thật chắc... Không rơi xuống đất thì lại là chết kiểu khác chứ không phải treo cổ nữa đâu.

- Dây dùng để treo cũng phải thật chắc, Dùng đồ quen thuộc để chết cho ngọt... ! Có thể là thắt lưng da, khăn quàng đỏ, dây thừng buộc lợn... cấm dùng chỉ. Để cho thêm phần ghê rợn thì trước lúc tắt thở cố thè cái lưỡi ra và trợn mắt lên... cho nó kinh.
- Thắt nút đúng vào... không biết thắt nút thì nhờ ai thắt hộ cho... rồi đem và mà treo cổ.
Cách 4 : CHẾT VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG.

Đặc điểm :


- Đương nhiên đây không phải là chết 1 cách may mắn và vô tình...Mà là tai nạn có chủ định... nên cũng quy vào là Tự tử.

- Đây là cách chết có phần hơi rồ dại, nhưng ai mà phẫn uất quá không tự kiềm chế được bản thân thì hay dùng cách này... Được cái nó chết cũng nhanh.

- Lưu ý nhỏ : Nếu chẳng may không chết ngay được thì sẽ quả là 1 đại hoạ cho thân chủ... ! Gãy chân gãy tay gẫy cổ gãy chim... nhưng không chết... Tiếp tục sống thì không còn gì đau khổ bằng... nhất là sống thực vật. May mắn cho những ai chết ngay trên đường đưa đi cấp cứu.


- Cách này được tạp chí Time đưa lên bìa báo trong tuần lễ hưởng ứng tự tử man rợ. Vì rất rùng rợn... ai nhìn thấy là hết muốn xơi cơm...! Bạn sẽ có thể nát bấy như cục thịt băm... hoặc có thể thiếu cái đầu, thiếu mất khúc giữa hoặc... bị người khác tới hốt óc cho lợn ăn.

Cách thực hiện :

- Cần phải tỉnh táo minh mẫn khi thực hiện... Vì vậy, Hãy đợi đến lúc thật bình tĩnh rồi hãy làm, làm cốc cà phê, hoặc làm bát phở 24. Ăn vừa đủ, chớ ăn nhiều vì không khéo lúc chết phòi ruột ra thì xấu hổ lắm.

- Ăn xong chưa ? Ra đường cái, hoặc quốc lộ... tìm lấy 1 cái xe to nhất và đang phóng nhanh nhất. Định hướng thật rõ lối đi và cách thức.

- Tiếp theo là chỉ việc phi cái đầu vào giữa ô tô, phải làm nhanh gọn, không tài xế nó giật mình, làm hỏng kế hoạch.

- Nếu thực hiện tốt thì sẽ không có cảm giác đau, chỉ đánh : Bép hoặc Nhoét 1 phát là hồn lìa khỏi xác... dân tình xúm xít...kế hoạch hoàn thành...

- Có thể lăn xuống dưới bánh xe ô tô nếu như người không quá béo... béo quá sợ lật ô tô mà vẫn không chết.

Lưu ý :

- Cách này nếu ai còn nghĩ cho gia đình thì cũng nên làm, thân thể không toàn vẹn có khi sẽ được trả giá bằng khoản tiền thằng tài xế phải chi. Tất nhiên lúc đó phải làm như vô tình lao đầu vào ô tô... chẳng may. Và người nhà sẽ ung dung nhận tiền đền bù thiệt mạng.

- Cách này cũng rất nổi tiếng, được đồn thổi, mọi người chỉ trỏ... lên báo... thậm chí còn được chúng nó lấy năm sinh mà oánh đề.CÁCH 5 : CHẾT VÌ ĐIỆN.


Đặc điểm :


- Đây có lẽ là cách gian nan, trí óc và khó khăn nhất.

Rất ít người sử dụng, và nếu có thì toàn người có học... hoặc muốn chết 1 cách lạ lẫm... !

- Cách này với cả bị sét đánh cũng gần giống nhau, đều liên quan đến nguồn điện... Nhưng tự tử bằng sét thì cực hiếm...

- Cách này cũng ảnh hưởng nhiều đến xác... Vì thường thì tóc sẽ cháy trụi, người sẽ đen thui... và bốc mùi khét khét giống thịt chó thui. Xấu xí vô biên cương, thậm chí răng cũng đen luôn.

- Chết kiểu này là nhanh nổi tiếng nhất, của hiếm bao giờ cũng là của quý.

Cách thực hiện :

- Khá phức tạp... vì cũng không rõ và nắm chắc được là có chết hay không. Tuỳ thuộc vào nguồn điện dùng để tự tử.

- Nếu dí tay vào ổ điện chắc chắn không chết... tiền mất tật còn mang.

- Nên tìm lấy các ổ cao thế trên cột điện, có hình đầu lâu xương chéo... Trèo lên đó... Tìm mọi cách để dí tay vào nguồn điện... bạn sẽ được toại nguyện, Yêu cầu là phải có học thì mới biết chỗ nào giật chỗ nào không giật... !

- Lúc giật, chớ có rút tay ra ngoài... Có chạm vào điện cho đến khi không biết gì nữa, Nếu rơi xuống đất, có thằng nào nó đến cứu thì chửi và đuổi nó đi,đừng để nó lại gần, sờ tay vào người lại giật đùng đùng... mắc công thêm tội giết người.

- Có thể công phu hơn bằng cách chết do sét đánh... Khi nào trời mưa, trèo lên nóc nhà cao nhất của thành phố... cầm thêm cái cột thu lôi, và giơ cao lên đầu... Và chờ sét... !!! Đó là cách hữu hiệu nhất.

- Chứ trời mưa mà đứng cây cổ thụ thì tết mông cổ chẳng so sét... lúc có thì chắc bạn cũng chẳng kiên nhẫn mà đứng ở đó nữa.
Cách 6: MỔ BỤNG TỰ SÁT

Đặc điểm: Chết vì mất máu, đây là cái chết khá kinh dị, ko dành cho những người sợ ma và sợ máu. Và phải ai chịu đau cực giỏi mới được áp dụng, nếu ko có thể tiêm thuốc tê trước khi làm. Cái chết này có thể nhát người ta rất hiệu quả và khi xuống địa ngục cũng ko có con ma nào dám đụng vì ngoại hình quá kinh tởm. Phải bảo đảm bụng rỗng khi làm và phải "giải quyết" xong xuôi mọi chuyện.

Cách thực hiện: Tìm mua một con dao thái bản to và thật bén. Vào phòng đóng cửa, nhớ mặc đồ trắng, trang điểm cho mặt trắng bệch ra, tô son tím càng tốt, xõa tóc ra và bắt đầu. Phanh áo ra, mạnh tay rạch một đường thật dài từ dưới ngực xuống bụng, sau đó nằm chờ chết, có thể ngậm một cái gì đó cho đỡ đau. Nếu muốn tạo khung cảnh lãng mạn thì ráng giãy giụa cho nội tạng văng ra ngoài và máu dính đầy phòng, khi chết nhớ nằm ngửa.

Mong các bạn tìm được cách phù hợp cho mình và sớm báo tin vui cho mọi người ăn mừng…
cheers cheers cheers cheers

_________________
Khuyến khích đăng nhập đễ post và xem toàn bộ bài viết trong 4rum để 4rum vui vẻ, sôi nổi hơn!!
Y!M: pqhuybl
Wed: http://gacon.forumotion.net
SPAMER cẩn thận

avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 113
Age : 26
Registration date : 24/11/2007

Xem lý lịch thành viên http://gacon.forumotion.net

Về Đầu Trang Go down

Re: 6 Cách Tự Tử

Bài gửi  Nhoc_§€X on Sat Dec 01, 2007 2:11 pm

còn 1 cách nữa
uống thuốc sâu mà ko bik các you ai có đủ tự tin để làm hay hok
ún xong miệng toàn mùi thuốc sâu===> 1 cảm zác cực kì khó tả lol! Sleep
ai thử làm xem ^^
avatar
Nhoc_§€X
Lười

Tổng số bài gửi : 26
Age : 26
Registration date : 28/11/2007

Xem lý lịch thành viên http://locphat.6x.to

Về Đầu Trang Go down

Re: 6 Cách Tự Tử

Bài gửi  mr.Lô`i on Sat Dec 01, 2007 4:15 pm

lay' dau khua' tu`tu` o? co^? ri? mau' cho den chet' cherry
avatar
mr.Lô`i
Lười

Tổng số bài gửi : 31
Age : 26
Registration date : 27/11/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: 6 Cách Tự Tử

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết