1 số điều lệ mới trong event Châu âu tham chiến

Go down

1 số điều lệ mới trong event Châu âu tham chiến

Bài gửi  Naruyasaku on Fri Mar 28, 2008 6:25 pm

Anh em ai tham gia event Châu âu tham chiến cùng vào bàn luận 1 số thay đổi mới trước khi diễn ra những trận đấu nào.Mình xin trích dẫn nội dung của sự thay đổi đó tại đây .À mà cũng có lịch thi đấu và chia bảng tại link này
http://conduongtolua.com.vn/?RootID=...29&NewsID=1439
Một số thay đổi trong thể lệ thi đấu của "Châu Âu tham chiến"
27/03/2008
Các lữ khách thân mến!

Ngày mai, 28 - 03, các trận đấu của "Châu Âu tham chiến" sẽ chính thức bắt đầu. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cho tất cả các thành viên tham dự giải đấu này, chúng tôi có một vài thay đổi như sau:

1. Thể lệ thi đấu:

Với nhóm châu Á (có 2 đội):

2 nhóm sẽ thi đấu tổng cộng 3 trận, đội nào thắng hai trận trước thì sẽ dành chiến thắng chung cuộc, trở thành Đội vô địch châu Á

Với nhóm châu Âu (có 10 đội):


Nhóm châu Âu có tất cả 10 đội, chia thành 2 bảng (A và B), mỗi bảng gồm 5 đội, được tính điểm như sau:

Mỗi bảng đấu vòng tròn tính điểm, thắng được 1 điểm. Trong trường hợp các đội bằng điểm nhau sẽ xét điểm chiến hội để chọn ra đội vô địch ở mỗi Bảng

Đội vô địch Bảng A sẽ đấu với Đội vô địch Bảng B để chọn ra Đội vô địch Châu Âu

Trận chung kết chọn ra đội vô địch:

2 đội vô địch châu Âu và vô địch châu Á sẽ thi đấu 3 trận, đội nào thắng 2 trận sẽ dành chiến thắng chung cuộc.

2. Hình thức tổ chức thi đấu:

- Trong suốt thời gian thi đấu, các thành viên tạm thời ra khỏi Bang Hội chính thức. Hội Chủ nên kick off các thành viên để họ có thể gia nhập vào Bang Hội do Game Master tạo ra. Các Bang Hội mới sẽ được lấy tên tương ứng với tên Nhóm đã đăng ký, có ký hiệu EU (dành cho nhóm châu Âu) và AS (dành cho nhóm châu Á) để phân biệt với Bang Hội cũ của các nhóm.

Ví dụ:

Các thành viên trong nhóm KAOS của Bang Hội Nova sẽ tạm thời rời khỏi bang hội, gia nhập vào EU_KAOS (bang hội mới do Game Master tạo).

- Tất cả những thành viên đã đăng ký thi đấu phải tập trung trước khi diễn ra trận đấu 1 tiếng (tập trung vào lúc 19h) để Ban Tổ Chức mời vào Guild.

- Nếu Đội nào không tập trung đủ thành viên trước giờ thi đấu sẽ không được tham gia vào trận đấu khi trận đấu đã bắt đầu.

Lưu ý: các thành viên nên so sánh lại đúng tên bang hội mới, tên Nhóm và tên do Bang Hội Game Master tạo ra để tránh nhầm lẫn trong khi gia nhập.

Chúc các lữ khách bước vào trận đấu với phong độ tốt nhất!

VDC-Net2E

Naruyasaku
Lười

Tổng số bài gửi : 6
Registration date : 25/03/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết