Con đường tơ lụa online

Go down

Con đường tơ lụa online

Bài gửi  Naruyasaku on Tue Mar 25, 2008 12:15 am

Chào cả nhà .Có ai chơi game con đường tơ lụa ko nhảy .Mình hiện đang chơi .Hiện tại đang có event Châu âu tham chiến.Mà mình lại chưa có pt.
Nên anh em nào ở đây chơi mà chưa có pt thì vô thảo luận làm pt tham gia cho vui.À mà nếu có rồi thì cũng chẳng sao vô đây anh em ta cùng thảo luận xem pt như nào là ngon nhất .Nội dung của event có trên Website:http://www.conduongtolua.com.vn
Tổ chức sự kiện "châu Âu tham chiến"
14/03/2008

Thân chào các lữ khách.

Thời điểm hiện tại khi tạo một nhân vật mới trên Con Đường Tơ Lụa, chắc hẳn các lữ khách phải đắn đo, suy nghĩ rất nhiều khi lựa chọn nhân vật theo dòng châu Á (Trung Hoa) hoặc châu Âu (Europe). Mỗi một dòng nhân vật đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng khi những nhân vật này đạt tới cấp độ cao.

Đối với những nhân vật châu Á, tùy thuộc vào cách cộng điểm kỹ năng vào 7 đường (phá thiên, hắc sát, phi thiên, băng hệ, lôi hệ, hỏa hệ và nội công) sẽ tạo ra những nhân vật khác nhau. Bằng sự kết hợp giữa các kỹ năng vũ khí với các kỹ năng hỗ trợ sẽ tạo ra sức mạnh của nhân vật này. Tùy thuộc vào việc kết hợp vũ khí với các đường hỗ trợ, cách cộng điểm stats sẽ tạo ra các nhân vật khác nhau của dòng châu Á.

Khác hẳn với các nhân vật châu Á, các nhân vật châu Âu được phân chia ra thành 6 nhân vật chính theo 6 bảng kỹ năng của dòng nhân vật này (chiến binh, đạo chích, phù thủy, pháp sư, mục sư và nhạc công). Ngay từ lúc mới tạo nhân vật, các nhân vật châu Âu đã được chia thành 6 nhân vật riêng, có các vũ khí và các kỹ năng riêng biệt dành cho vũ khí. Tuy nhiên những nhân vật châu Âu lại có sức mạnh vượt trội so với các nhân vật châu Á về các kỹ năng này.

Hiện nay trên 6 server của Con Đường Tơ Lụa đã xuất hiện những nhân vật châu Âu đạt level giới hạn của phiên bản hiện tại (level 80). Bên cạnh đó với những cập nhật của phiên bản Giữa Hai Thế Giới, việc vào một nhóm có 8 người và chiến đấu cùng nhau đã trở nên quá quen thuộc với các lữ khách.

Sự kiện châu Âu tham chiến có nội dung rất đơn giản: lựa chọn ra một nhóm 8 người chiến thắng cuối cùng của server qua hình thức chiến hội. (sẽ chỉ chấp nhận 2 loại nhóm đăng ký là 1 nhóm toàn nhân vật châu Á, 1 nhóm toàn nhân vật châu Âu, không chấp nhận nhóm có cả hai loại nhân vật Âu và Á).

Với những ý tưởng đầu tiên về tổ chức sự kiện châu Âu tham chiến và sau một thời gian nghiên cứu chúng tôi sẽ tổ chức sự kiện châu Âu tham chiến thử nghiệm tại server Song Tử. Hiện nay các công việc chuẩn bị đã gần kết thúc và sự kiện này sẽ diễn ra trong tháng 3 năm 2008. Sự kiện sẽ được diễn ra tại các server khác ngay sau khi các trận đấu tại Song Tử kết thúc.

Các thông tin chi tiết và những giải đáp thắc mắc về sự kiện chúng tôi sẽ cập nhật tại trang chủ Con Đường Tơ Lụa trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng thông báo

Naruyasaku
Lười

Tổng số bài gửi : 6
Registration date : 25/03/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết